มารู้จักเกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์กัน

เกมที่มีลักษณะการเล่นคล้ายๆเหมือนกับ11ไฮโลโดยใช้เป็นลูกเต๋า 3 ลูก ซึ่งเราสามารถเดิมพันได้หลากหลายประเภทและยังเป็นการพนันที่ยอดนิยมในประเทศ เดิมเป็นเกมกิจกรรมที่คนสมัยก่อนมักเลานกัน มักจะเจอในงานวัด งานศพ งานบุญ งานขึ้นบ้านใหม่ เป็นต้น โดยต้นกำเนินเกมน้ำเต้าปูลาที่มาจากประเทศจีนโดยเมื่อก่อนเกมส์นี้จะเป็นเกมส์กระดานเปล่าและมีการเขียนแค่ชื่อตามช่องต่างๆเท่านั้นต่อมาได้มีการเปลี่ยนมาเป็นรูป น้ำเต้า, ปู และปลา เพื่อให้เล่นง่ายขึ้นเพราะถ้าเป็นตัวหนังสือบางคนอาจจะสับสนได้

การลงพนันที่ประหลาดไม่เหมือนเกมส์อื่นๆ โดยที่การลงแต่ละครั้งจะเป็นการลงตามช่องสลับไปสลับมาแบบสุ่ม นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเกมส์น้ำเต้าปูปลา จุดเด่นเล็กๆนี่แหละทำให้นักพนันหน้าชื่นชอบในการเล่น ยิ่งพอเป็นเกมออนไลน์ที่สามารถเล่นง่ายเข้าไปอีก คนก็มักจะให้ความสนใจมากขึ้น โดยการเล่นแบบออนไลน์คุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก เพียงแค่เข้าหน้าเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ แล้วเลือกเกมน้ำเต้าปูลา แค่นี้คุรก็พร้อมที่จะสนุกไปกับมันแล้ว

เกมน้ำเต้าปูปลาก็มีข้อดีอยู่เหมือนกัน เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วค่อนข้างจบไว เพราะไม่มีอะไรเลยรอแค่ผลลัพธ์อย่างเดียว อัตราการจ่ายก็ดีถ้าเทียบกับเกมส์อื่นๆแล้ว ถือว่าอยู่ในระดับดีเลยทีเดียว อีกอย่างคือสามารถลงเดิมพันได้แบบไม่มีลิมิตลงเท่าไหร่ก็ได้ตามใจตามกำลังทรัพย์ที่มีเลย ส่วนข้อเสียของเกมส์นี้คือ เมื่อเงื่อนไขของเกมส์บอกแล้วว่าไม่มีลิมิตในการลงหากเราลงเดิมพันไปแล้วเสีย ก็เสียไปเลย เช่นในรอบนึงถ้าลงเดิมพันแบบ All-in แล้วเสียก็ไม่สามารถเอาเงินนั้นกลับมาได้อีก ดังนั้นเราจำเป็นต้องรอบคอบและควบคุมสติให้ดีในการลงทุกๆครั้ง อยากให้ยึดคตินี้ไว้ มีสติจะไม่ได้เสียสตางค์